VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 1999 tại Hyogo – Nhật Bản, M’s Technology là công ty thiết kế mạch in điện tử (Printed Circuit Board – PCB) chuyên nghiệp, với ưu thế cạnh tranh trong mảng PCB kỹ thuật số tốc độ cao.
Năm 2014, chúng tôi phát triển chi nhánh tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu sử dụng 20 năm kinh nghiệm tích lũy để mang đến cho các khách hàng tiềm năng tại địa phương – đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty khởi nghiệp – những trải nghiệm dịch vụ ưu việt, đáp ứng nhu cầu và quy chuẩn công nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi tập hợp những kỹ sư tài năng đến từ Nhật Bản và Việt Nam, phối hợp chặt chẽ cùng nhau để hoàn thành các dự án thuộc đa dạng lĩnh vực, có thể kể đến như ngành công nghiệp chế tạo, viễn thông, tự động hóa, IoT,… Thế nhưng, không dừng lại ở đây. Chúng tôi tin tưởng rằng: chất lượng là chìa khóa của chiến lược kinh doanh. Với niềm tin đó, đội ngũ M’s Technology cải thiện bản thân từng ngày, không ngừng cập nhật kiến thức và nỗ lực nắm bắt kịp thời sự biến động của dòng chảy công nghệ.

Mục tiêu của khách hàng cũng là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của bạn, đưa sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất với chất lượng tối ưu trong khung thời gian tối thiểu.

CAM KẾT CỦA ĐỘI NGŨ M’S TECHNOLOGY

Chất lượng tối ưu

Từng công đoạn thiết kế trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đưa đến sản phẩm hoàn chỉnh nhất, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Chi phí minh bạch

Giá thành dự án được xác định dựa trên thời gian thực hiện ước tính cũng như mức độ yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng và cố định theo nội dung thỏa thuận.

Giao hàng đúng hạn

Với tiến trình thiết kế chặt chẽ, kết hợp quản lý và sử dụng hợp lý nguồn lực hiện có, mọi dự án đều được bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ dự kiến.

Hỗ trợ tận tâm

Nhu cầu của khách hàng là trọng tâm của dịch vụ. Mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh sẽ được thảo luận, tư vấn và điều chỉnh kịp thời xuyên suốt tiến trình thiết kế.

Bảo mật an toàn

Chính sách bảo mật chặt chẽ cùng hệ thống mã hóa dữ liệu đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin khách hàng và dự án.